Thư viện FLC

Thư viện FLC

Vững niềm tin, bền ý chí!

Nơi tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn sử dụng

Giới thiệu về tính năng “Acoustic Fence” hay Hàng rào âm thanh của dòng điện thoại IP Polycom VVX

 

Trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ Hàng rào âm thanh “Acoustic Fence” VVX media Phones Polycom

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng “Acoustic Fence”. Hay “Hàng rào âm thanh” của dòng điện thoại media phone Polycom.
Công nghệ hàng rào âm thanh Polycom giữ cho các cuộc trò chuyện không có tiếng ồn và phiền nhiễu bên ngoài. Polycom có thể thực hiện điều này bằng cách tự động giảm tiếng ồn. Ví dụ như tiếng nói chuyện của đồng nghiệp, máy móc to tiếng hoặc thậm chí là tiếng chó sủa. Sử dụng các kỹ thuật khử tiếng vang tiên tiến để “loại bỏ” tất cả các sóng âm trừ giọng nói thực sự của loa.

Công nghệ Acoustic Fence

Hàng rào âm thanh Polycom sử dụng nhiều micrô để tạo hàng rào âm thanh ảo. Do đó âm thanh từ bên ngoài hàng rào bị chặn. Kết quả cuối cùng giảm và cho phép người gọi tập trung vào cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Cách thức hoạt động

Để dễ hiểu hơn về cơ chế hoạt động của tính năng này, bạn có thể hình dung quy trình làm việc như sau. Các micro ảo có nhiệm vụ ghi nhận âm thanh tiếng ồn bên ngoài và so sánh với âm thanh tiếng nói trực tiếp. Lúc này việc phân tách diễn ra nếu thấy sự trùng khớp phần nào với tiếng ồn bên ngoài. Phần đó sẽ được lượt bỏ. Đến khi nhận giảm được tối đa tiếng ồn. Vậy là bạn đã có được tiếng nói rõ ràng và hạn chế được tiếng ồn một cách hiệu quả.

Lợi ích của tính năng Hàng rào âm thanh

+Tăng sự hài lòng: Người ở đầu bên kia của cuộc gọi sẽ nghe rõ giọng nói của bạn. Chỉ giọng nói của bạn .Cuộc trò chuyện của cả hai sẽ liền mạch thông suốt và không bị gián đoạn.

+Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất: Đối với các Call Center và văn phòng nhận nhiều cuộc gọi. Việc giảm thời lượng cuộc gọi là rất quan trọng. Hàng rào âm thanh sẽ giảm thời gian chờ đợi, số lượng cuộc gọi trong hàng đợi.

Chia sẻ

Bài liên quan

classic 02

loo Oxford get stuffed mate bits and bobs bar

Tomfoolery crikey bits and bobs brilliant bamboozled do...

action bg

How to create a knowledge base website with D

Tomfoolery crikey bits and bobs brilliant bamboozled do...

classic 01

Quasi distinctio molestiae quibusdam exceptur

Molestias et omnis ex. Corrupti aperiam dolor sed vel v...

Leave a Comment