Thư viện FLC

Thư viện FLC

Vững niềm tin, bền ý chí!

Nơi tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn sử dụng

Polycom, Inc vừa ra mắt sản phẩm Polycom® RealPresence® Mobile 3.0 và Polycom® RealPresence® Desktop 3.0, là các ứng dụng phần mềm cộng tác video cho các thiết bị di động và máy tính cá nhân.

Các phiên bản mới này giúp tăng cường khả năng chia sẻ nội dung đồng thời mở rộng hỗ trợ trên nhiều thiết bị từ các hãng công nghệ như Apple, LG, Samsung và Sony. Phần mềm cộng tác video RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 được hỗ trợ bởi nền tảng Polycom® RealPresence® Platform, một hạ tầng phần mềm có thể liên tác, an toàn và toàn diện nhất cho cộng tác video rộng khắp

Phần mềm Polycom RealPresence Mobile 3.0 là ứng dụng đã đạt giải thưởng của Polycom, cho phép khách hàng mở rộng ứng dụng cộng tác video một cách an toàn ra bên ngoài phòng họp truyền thống nhằm dễ dàng kết nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh (các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS và Android) với các hệ thống video tiêu chuẩn khác, mang tới một trải nghiệm cộng tác video đơn giản và trực quan ngay cả khi người dùng đang trên đường, đi du lịch hoặc làm việc tại những nơi xa xôi.

Những cải tiến này bao gồm: Phần mềm Polycom RealPresence Mobile 3.0 giúp người dùng iPad có thể chụp và chia sẻ hình ảnh, nội dung trang web trực tiếp và nội dung tập tin – bao gồm các file jpg, png, các trang html, file PDF, PowerPoint, Excel và file văn bản Word – được lưu trữ trên thiết bị hoặc trong một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến.

Ngoài ra, bản nâng cấp mới có thể hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất từ các hãng ​​Apple, LG (Optimus G Pro), Samsung (GALAXY® S4) và Sony (Xperia ZL và Xperia Z)

Tương thích với rất nhiều các thiết bị, ứng dụng này còn có khả năng điều khiển camera từ xa, và được tích hợp công nghệ Polycom SmartPairing™, một sáng tạo độc đáo của Polycom cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống phòng hội thảo video của Polycom. Người dùng có thể kiểm soát các chức năng họp video như điều chỉnh âm lượng, tắt, khởi động/dừng lại bằng máy tính bảng của họ, hay họ có thể bước vào một phòng họp trong khi đang gọi điện video di động trực tiếp và chuyển cuộc gọi từ máy tính bảng sang màn hình lớn chỉ bằng một cái lướt tay.

Polycom RealPresence Desktop 3.0 là một ứng dụng cộng tác video chất lượng cấp doanh nghiệp, có giá phải chăng dành cho các máy tính bàn và xách tay chạy trên hệ điều hành Windows hay Mac. Với những cải tiến về cách bố trí giao diện người dùng trực quan, giải pháp này giúp mở rộng những lợi ích của cộng tác video Polycom RealPresence từ bàn làm việc tới làm tại nhà hoặc kể cả khi người dùng di chuyển mọi nơi. Với RealPresence Desktop 3.0, giải pháp hiện đã sẵn sàng chạy trên các máy tính Mac chạy hệ điều hành Mac OS X của Apple®.

RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 cũng bao gồm hỗ trợ cho SVC, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp di động và máy bàn này đều trang bị cho khách hàng hỗ trợ H.264 Profile giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.

Ứng dụng phần mềm RealPresence Mobile 3.0 cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ có mặt trên thị trường dưới dạng một ứng dụng được tải miễn phí từ kho ứng dụng Apple AppStore™ và Google Play vào tháng 7 tới. Polycom RealPresence Desktop 3.0 cho máy tính Apple chạy hệ điều hành Mac OS X và Windows cũng sẽ xuất hiện trong tháng 7. RealPresence Mobile và RealPresence Desktop đều tương thích với bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite. Bộ giải pháp RealPresence CloudAXIS Suite dành cho khách hàng doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường từ 31/3.

Chia sẻ

Bài liên quan

classic 02

loo Oxford get stuffed mate bits and bobs bar

Tomfoolery crikey bits and bobs brilliant bamboozled do...

08565563 75f5 326b af1e 5649db947790

Create A WordPress Multi Step Form With weFor

Laborum quae accusantium maiores non deserunt sed. Itaq...

Trải nghiệm hoàn toàn mới về công

Giới thiệu về tính năng “Acoustic Fence” ha...

Leave a Comment